Báo giá vải địa trồng cây

Vải địa trồng cây

Vải địa trồng cây là một trong các ứng dụng tuyệt vời mà vải địa có được nhờ đặc tính tiêu thoát, thẩm thấu và ngăn cách nên có thể kết hợp với vỉ thoát nước để tạo thành lớp vật liệu có khả năng giữ đất, thoát nước.

Vải địa kỹ thuật trồng cây có nhiều loại nhưng sản phẩm dùng để lót phủ khi trồng cây thì thường sử dụng một số loại cơ bản sau đây.

Báo giá vải địa kỹ thuật trồng cây

SttTênGiá bán
1

Giá vải địa trồng cây GS1

Định lượng 100 gam/m2; Lực kéo đứt 6 – 7 kN/m; Dày 1mm; Màu trắng

15.000
2

Giá Vải địa trồng cây gs2

Định lượng 125gam/m2; Lực kéo 9kN/m; Dày 1 mm; Màu trắng

18.000
3

Giá Vải địa trồng cây gs3

Định lượng 165gam/m2; Lực kéo đứt 12kN/m; Dày 1,2 mm; Màu trắng

20.000
4

Giá vải địa trồng cây màu xám

Định lượng 100 gam/m2; Lực kéo đứt 6 – 7 kN/m; Dày 1mm; Màu xám

15.000

Hạ Tầng Việt cung cấp giá bán vật liệu và dịch vụ thi công trọn gói với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, kỹ thuật tiên tiến hiện đại sẽ đem lại hiệu quả và lợi ích vô cùng to lớn cho khách hàng và bạn hàng.

Giới thiệu Chung

Vải địa kỹ thuật trồng cây là gì ?

Vải địa kỹ thuật là vật liệu cấu tạo từ sợi PP hoặc PE sản xuất theo công nghệ dệt (woven) hoặc không dệt (nonwoven) dùng cho thi công xử lý nền đất yếu và ứng dụng trong các hạng mục như bọc rọ đá, màng chống thấm HDPE, vỉ thoát nước…

Dịch vụ thi công trải vải địa kỹ thuật

Dịch vụ thi công trải vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật trồng cây là ứng dụng của vải địa trong lĩnh vực cảnh quan môi trường nhất là trong dự án trồng cây trên sân thượng, trong bồn cây bồn hoa hoặc trồng cây ở đại sảnh quảng trường ngoài trời mái dốc.

Ngoài ra, có thể còn ứng dụng làm túi vải trồng cây treo tường hoặc túi ươm cây.

Quy cách chủng loại của vải trồng cây

Có 3 loại chính và 1 loại có màu xám phù hợp với các yêu cầu ứng dụng cho công trình.

Thông số kỹ thuật vải địa trồng cây

Chỉ tiêuGS1GS2GS3Xám
Cường độ chịu kéo7.0 kN / m9.0 kN / m12 kN / m7.0 kN / m
Dãn dài khi đứt40/65 %40/65 %40/65 %45/75 %
Kháng xé hình thang190 N230 N300 N190 N
Sức kháng thủng thanh200 N250 N350 N200 N
Sức kháng thủng CBR1200 N1500 N1900 N1200 N
Rơi côn29 Mm27 Mm24 Mm29 Mm
Hệ số thấm tại 100mm190 l/m2/sec170 l/m2/sec140 l/m2/sec190 l/m2/sec
Kích thước lỗ O90125 micron120 micron110 micron125 micron
Độ dày P=2kPa1.0 Mm1.0 Mm1.2 Mm1.0 Mm
Trọng lượng105 g/m2125 g/m2155 g/m2105 g/m2
Chiều dài cuộn250 m250 m225 m250 m

Các chỉ tiêu có giá trị dung sai 5% trên kết quả mẫu thử

Tính năng và đặc tính kỹ thuật của vải địa trồng cây

Làm lớp phân cách giữa đất trồng với vỉ thoát nước

Sau khi rải vỉ nhựa trước khi đổ đất, tiến hành trải vải địa trồng cây phủ kín bề mặt vỉ nhựa, vén thành cao hơn tương ứng với mức đất dự tính sẽ đổ. Như vậy, đất và vỉ nhựa được phân tách thành hai lớp vật liệu, đất không xâm lấn sang lớp vật liệu bên dưới

Ứng dụng vải địa trồng cây

Ứng dụng vải địa trồng cây

Tiêu thoát nước

Vải địa trồng cây có khả năng thẩm thấu thoát nước nhanh hơn các vật liệu đất và cát nên nước không bị ngăn cản mà thẩm thấu xuống phía dưới giúp chống ngập úng.

Gia tăng cường lực cho đất

Nền đất được gia cường và dàn đều lực nên không làm ảnh hưởng đến khả năng kháng lực nén lực xiên giúp bảo vệ các lớp vật liệu.

Ngăn cản sự phá hoại, xe rách của cây

Nhờ khả năng giữ đất và có cường lực cao nên vải địa không dễ dàng bị chọc thủng, tránh rễ cây đâm xuyên và bám vào lớp vật liệu phía dưới gây ùn ứ hoặc ăn mòn.

May vải địa trồng cây

May vải địa trồng cây

Phương pháp thi công vải địa trồng cây

Xác định chủng loại vải cần sử dụng

Vải địa kỹ thuật có nhiều loại ứng với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án. Đối với dự án cảnh quan môi trường, yêu cầu kỹ thuật tập trung vào 3-4 loại sản phẩm chính. Các công trình thông thường sử dụng vải địa kỹ thuật từ 7 – 12 kN/m không yêu cầu cường lực cao.

Vải địa trồng cây

Vải địa trồng cây

Xác định khối lượng vải địa kỹ thuật cần sử dụng

Khối lượng vải cần sử dụng phải tính cả đến hao hụt chồng mép và hao phí trong quá trình trải. Đồng thời cũng phải tính toán phần diện tích vén thành và neo giữ vải để đảm bảo bao trùm toàn bộ phần diện tích và mức đất đổ để trồng cây.

Phương pháp thi công vải địa kỹ thuật trồng cây

Phương pháp chồng mép

Việc chồng mép vải địa kỹ thuật tuân thủ theo phương pháp, lớp sau chồng mép lên lớp trước khoảng cách 30cm và không cần may hai lớp với nhau. Trong quá trình thi công có thể dùng dây thép giằng buộc lại hoặc dùng vật nặng đè lên hai lớp vải địa để tránh xê dịch.

Phương pháp may vải địa

Sử dụng máy may hay máy khâu vải địa kỹ thuật và chỉ chuyên dụng, đường may đơn hoặc kép, móc J hoặc khóa hình bướm. Đường chỉ cách mép ngoài của cả 2 lớp vải địa tối thiểu 10cm.

Phương pháp neo

Neo là phương pháp giữ vải bằng hào, rãnh được đào bố trí xung quanh khu vực trải vải, vải được neo phải đầm nén để đảm bảo vải không bị di chuyển trong quá trình thi công

Phương pháp vén thành

Phương pháp vén thành cuộn theo vỉ nhựa thoát nước vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đạt tiêu chuẩn phân cách đất và ngăn không cho đất thất thoát. Có thể dùng nẹp và đóng đinh bê tông để neo giữ tạm thời vải để sau khi đổ đất và trồng cây có thể che phủ bằng lớp sỏi, đá.

Mua vải địa kỹ thuật trồng cây ở đâu ?

Vải địa kỹ thuật được cuộn thành cây vải với chiều dài khoảng 4m nặng khoảng 110 kg – 160 kg nên quá trình thi công với mặt bằng nhỏ hẹp rất khó khăn. Vì vậy, Hạ Tầng Việt tổ chức phân phối vải địa trồng cây với các ưu điểm sau:

Khách hàng mua số lượng lớn

Vải địa trồng cây tại Hồ Chí Minh: Liên hệ văn phòng địa chỉ 273 Man Thiện, Tp. Thủ Đức (Quận 9), Tp. Hồ Chí Minh. Vận chuyển tới chân công trình với các phương tiện vận chuyển linh hoạt

Kho vải địa Tại Tp. Hồ Chí minh: 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Đội xe luôn sẵn sàng vận chuyển với số lượng lớn đến rất lớn.

Vải địa trồng cây tại Hà Nội: Liên hệ văn phòng kho tại 17 A Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận báo giá và chuyển hàng tới chân công trình

Khách hàng mua số lượng nhỏ lẻ

Mua lẻ vải địa trồng cây tại Hồ Chí Minh: Kho 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Mua lẻ vải địa trồng cây tại Hà Nội: 17 A Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội