Báo giá dịch vụ thi công

Báo giá dịch vụ thi công

Dịch vụ thi công là thế mạnh của Hạ Tầng Việt bên cạnh khả năng cung ứng vật tư hàng hóa nhanh chóng ổn định. Với đội ngũ nhân công kỹ thuật lành nghề và đa dạng lĩnh vực thi công trong đó phải kể đến các lĩnh vực sau:

Dịch vụ thi công

Dịch vụ thi công

Báo giá lĩnh vực thi công hàn bạt chống thấm HDPE

Stt Hạng mục
Giá /m2
1 Giá hàn bạt chống thấm HDPE 6.000
2 Giá nhân công trải màng HDPE 4.000
3 Giá hàn đùn màng HDPE theo m dài 200.000
Màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước sinh học

Màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước sinh học

Hàn bạt chống thấm HDPE gồm nhân công hàn và nhân công trải bạt sử dụng cho các công trình thi công hồ nuôi tôm cá, hồ chứa nước sinh học, hồ chứa nước thải sinh hoạt, hố chôn lấp rác thải và hầm biogas công nghệ cao cho các trang trại nông nghiệp. Bạt chống thấm HDPE cũng là vật liệu trong gói thi công trồng cây trên mái nhà, sảnh hiên bất buộc phải sử dụng chống thấm.

Lĩnh vực thi công lắp đặt vỉ thoát nước

Hạng mục Đơn vị tính Đơn giá
Báo giá lắp đặt vỉ thoát nước m2 30.000
Dịch vụ thi công lắp đặt vỉ thoát nước

Dịch vụ thi công lắp đặt vỉ thoát nước

Vỉ thoát nước dạng tấm hình vuông kích thước 333×333 mm hoặc 500×500 mm có thể lắp ghép liên kết với nhau bằng ngàm âm dương. Việc lắp đặt phải đảm bảo vỉ thoát nước phủ kín bề mặt cần thoát nước, không có các điểm trống đặc biệt là các điểm sát thành tường nơi tập trung cho dòng chảy nước thoát. Quá trình lắp ghép phải cắt các tấm thoát nước cho phù hợp với diện tích che phủ.

Lĩnh vực thi công trải vải địa kỹ thuật trồng cây

Hạng mục Đơn vị tính Đơn giá
Trải vải địa kỹ thuật m2 20.000
Dịch vụ thi công trải vải địa kỹ thuật

Dịch vụ thi công trải vải địa kỹ thuật

Sau khi lắp đặt vỉ thoát nước, tiến hành trải vải địa kỹ thuật lên trên bề mặt vỉ nhựa. Đây là lớp ngăn cách giữa vỉ thoát nước và đất trồng nhằm giữ không cho lớp vật liệu phía trên lọt xuống phía dưới gây tắc nghẽ dòng chảy. Quá trình thi công vải địa kỹ thuật trồng cây đảm bảo vải địa được vén lên thành trước khi đổ đất, chồng mép giữa 2 lớp vải tối thiểu 10cm nếu có máy máy và 20 – 50 cm nếu không khâu.